BBQ không còn là một từ xa lạ với thực khách tại Việt Nam, nhưng phần lớn chúng ta được thưởng thức BBQ theo phong cách của ẩm thực Châu Á với những miếng thịt mỏng và dễ chín chỉ sau vài phút, hình thức BBQ này trở nên phổ biến là vì cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm việc nướng thịt ngay tại bàn và việc nấu nướng không mất quá nhiều thời gian... nhưng đó không phải là cách làm BBQ tại The Smoke House.

Tại The Smoke House, BBQ không chỉ đơn giản là nướng miếng thịt mỏng trên các vỉ nướng và chín chỉ trong vài phút. Với chúng tôi, BBQ là một nghệ thuật, mỗi món BBQ là kết quả của sự phối hợp giữa kỹ thuật của người Pitmaster, lò xông khói cổ điển từ Texas, hương vị từ khói các loại gỗ và những khối thịt tươi ngon nhất.

Do đó, tại The Smoke House sẽ không có những vỉ nướng nhỏ để thực khách nướng ngay tại bàn mà công việc này phải được đảm nhận bởi các Pitmaster - những người hiểu rõ được cấu tạo của những khối thịt và cách thức biến đổi chúng thành những món ăn ngon giàu hương vị dưới tác động của khói các loại gỗ.

Để hiện thực mô hình BBQ như trên, đội ngũ của The Smoke House đã dành nhiều tháng tìm hiểu, nghiên cứu cách thức BBQ tại Texas - nơi được mệnh danh là thiên đường của BBQ và không có nơi nào trên thế giới có thể so sánh - để áp dụng và điều chỉnh nhằm tạo ra một công thức BBQ phù hợp với thực khách Việt Nam.

Với những món BBQ của The Smoke House, thực khách Sài Gòn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn ngoài những món nướng nhanh trên vỉ trong các nhà hàng Nhật, Hàn... đang tràn ngập các nẻo đường hiện nay.