Chào mừng đến với thế giới của những tuyệt phẩm đút lò

Welcome to the world of brick ovens

Sườn tomahawk đút lò

Quái vật trên bàn tiệc

Jamon Iberico

Vua của muôn loài Jambon đến từ Tây Ban Nha

Tuyệt phẩm ẩm thực xứ bò tót

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado

Trải nghiệm sự khác biệt của hương vị được tạo ra từ lò gạch

Welcome to the world of brick ovens

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Khám phá thế giới của những tuyệt phẩm từ lò gạch

Welcome to the world of brick ovens
<

Brick oven menu

Thưởng thức bên lò gạch

Sườn tomahawk đút lò

Baked tomahawk steak Sườn tomahawk đút lò mang đến một sự đột phá trong ẩm thực, đây không chỉ là một món ăn mà là sự thể hiện của tỉnh cách mạnh mẻ, táo bạo của người thực khác. Sườn tomahawk đút lò luôn luôn là vị Hoàng Đế trên bàn tiệc với phần xương to dài và cong như một chiếc rìu của người thổ dân da đỏ.

1,199K set 1KG

Đặt bàn

Thăn bò đút lò

Slow-Roasted tenderloin Thăn nội (Tenderloin) luôn là phần thịt ngon nhất và có giá cao nhất trong một con bò do tỉ trọng của phần thịt này rất khiêm tốn, đây là phần thịt mềm nhất do ít sự vận động. Thương thức món thăn bò nướng cùng một ly rượu vang là một hành trình khám phá hương vị và sự tinh tế.

350K set 200g

Đặt bàn

Bò xông khói cỏ khô

Hay-smoked beef picanha Món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Brazil với hình thức nướng khói, món ăn mang đến một hương vị lạ với sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt tự nhiên của thịt bò và hương khói hòa nguyện cùng lớp mở tan chảy trong quá trình xông khói. Ngoài ra, với khói được tao ra từ cỏ khô cũng sẽ mang đến một hương thơm mộc mạc và thiên nhiên cho món ăn.

350K set 200g

Đặt bàn

Delivery menu

Giao tận nhà 24x7

Sườn bò đút lò nguyên cây

Standing Rib Roast Sườn bò đút lò nguyên cây (STANDING RIB) là một trong những món ăn phổ biến trong ẩm thực Âu. Với phần sườn nguyên khối có kèm xương được đặt ở tư thế đứng trong quá trình nướng, điều này giúp cho phần thịt không chạm vào vĩ nướng và phần mỡ nằm trên cùng sẽ tan chảy ngấm vào từng thớ thịt giúp cho thịt được tăng thêm hương vị.

2,499K cây 3KG

Giao tận nhà