Blog

23
Mar-2019
Đùi heo quay muối kiểu Tây Ban Nha - Món ngon xứ người
23 - Mar - 2019
26

Những người sống nơi xa xứ, khi nhìn thấy những món ăn thân quen thường làm họ thêm nhớ nhung quê hương mình tha thiết. Sống nơi xứ bò tót, bạn dễ bắt gặp 1 món ăn khá giống ở Việt Nam, những chiếc đùi heo treo ngược trong tủ kín, săn chắc và vàng ươm.

Xem thêm
23
Mar-2019
Mách bạn địa chỉ bán heo quay tại Quận 3 thơm ngon nức tiếng
23 - Mar - 2019
26

Heo quay Quận 3 được biết tới là một trong những món ăn đặc sản vô cùng nổi tiếng và đã có từ lâu đời. Tại mảnh đất Hồ Chí Minh không khó để bạn có thể tìm thấy cho mình một quán bán heo quay, nhưng để thưởng thức món heo quay ngon ở đâu thì không phải bất cứ tín đồ ăn uống nào cũng biết. Ngay sau đây sẽ là gợi ý về quán heo quay Quận 3 ngon nhất mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm
23
Mar-2019
Giới thiệu bạn món heo quay quận 1 ngon tuyệt cú mèo
23 - Mar - 2019
26

Có lẽ với những ai là người sành ăn thì khi nhắc tới món heo quay quận 1 thì sẽ chẳng thể nào cầm lòng được. Đây là một món ăn ngon được ra đời từ rất lâu, đã vô cùng nổi tiếng nhờ sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn, đặc biệt là quy trình chế biến không thể công phu hơn.

Xem thêm
23
Mar-2019
Thú vị về món heo quay thơm ngon nức tiếng tại Quận 1 của Hog Roast
23 - Mar - 2019
26

Nếu như bạn là một tín đồ của món heo quay quận 1 thì chắc chắn sẽ biết tới quán heo quay cực kì đông khách ở Hog Roast đúng không. Tôi cũng là một thực khách thường xuyên hay ăn heo quay tại đây. Nếu xét tới giá cả thì nó có hơi cao so với một số quán khác, tuy nhiên chất lượng thì không thể chê vào đâu được.

Xem thêm
23
Mar-2019
Heo quay quận Tân Phú, ấn tượng và độc đáo
23 - Mar - 2019
26

Hồ Chí Minh và những đặc sản trù phú tại nơi đây có thể được là cội nguồn cảm hứng cho việc tạo ra rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Một trong những món ăn đã tạo nên nét đặc trưng riêng biệt phải kể tới heo quay quận Tân Phú. Hãy thử một lần dùng cơm kết hợp với thịt heo quay và chút dưa muối trong những ngày thời tiết se lạnh bạn sẽ thấy món ăn này có sức hút mạnh mẽ tới nhường nào.

Xem thêm