Bò xông khói cỏ khô

350K set 200g

Giao tận nhà

Món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Brazil với hình thức nướng khói, món ăn mang đến một hương vị lạ với sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt tự nhiên của thịt bò và hương khói hòa nguyện cùng lớp mở tan chảy trong quá trình xông khói. Ngoài ra, với khói được tao ra từ cỏ khô cũng sẽ mang đến một hương thơm mộc mạc và thiên nhiên cho món ăn.

Bò xông khói cỏ khô


350K set 200g

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn