Tận hưởng ẩm thực theo phong các Tây Ban Nha

Một buổi tiệc cochinillo đúng nghĩa

Combo cochinillo 1/2 con bao gồm:

Cochinillo combo 1/2

Khoai tây nướng

Cochinillo combo 1/2

Bánh bao hấp

Cochinillo combo 1/2

Sốt salad

Cochinillo combo 1/2

Cắt bằng đĩa tại bàn

Cochinillo combo 1/2

Không gian tại Restaurante Cochinillo

Cochinillo combo 1/2

Ly rượu vang

Cochinillo combo 1/2

Ly strongbow

Cochinillo combo 1/2

Salad trộn

Cochinillo combo 1/2

Sốt cochinillo

Nguyên một chú cochinillo là điều hoàn hảo nhất cho một bữa tiệc, tuy nhiên trong cuộc sống tấp nập không phải lúc nào cũng có đủ 6 người để thưởng thức trọn 1 chú cochinillo. Khi đó, 1/2 cochinillo cũng sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc đúng chất Tây Ban Nha nhưng không cần phải có nhiều người tham dự. Bạn vẫn được thưởng thức cochinillo, cùng với các món ăn kèm và những ly rượu vang thơm ngát giữa một không gian lãng mạn.

Món ăn độc đáo nhất xứ bò tót lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và chỉ có tại Restaurante Cochinillo. Bạn sẽ được thưởng thức hương vị ngọt và tự nhiên của heo sữa tươi được tuyển chọn từ loại tươi ngon nhất. Với lớp da vàng óng và giòn tan tự nhiên.


799K

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn