Món ăn siêu cao cấp

Heo sữa nhập khẩu trực tiếp từ Segovia -Tây Ban Nha

Hương vị đến từ Segovia - Tây Ban Nha

Cảm nhận thịt heo sữa như hòa tan trong miệng khi thưởng thức

Heo sữa tươi ngon nhất thế giới từ Segovia - Tây Ban Nha

Nguyên tem chứng thực xuất xứ từ Tây Ban Nha

Heo sữa nhập trực tiếp từ Segovia - Tây Ban Nha

4,700K con 3.5 kg

Giao tận nhà

Món ăn siêu cao cấp với heo sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Segovia - Tây Ban Nha nơi được mệnh danh là có nguồn heo sữa tươi ngon nhất thế giới với nguyên tem chứng thực xuất xứ Segovia. Lần đầu tiên bạn được tận hưởng cảm giác lớp da vàng óng, siêu giòn tan và từng thớ thịt mềm thơm như tan chảy trong miệng.

Món ăn siêu cao cấp với heo sữa được nhập khẩu trực tiếp từ Segovia - Tây Ban Nha nơi được mệnh danh là có nguồn heo sữa tươi ngon nhất thế giới với nguyên tem chứng thực xuất xứ Segovia. Lần đầu tiên bạn được tận hưởng cảm giác lớp da vàng óng, siêu giòn tan và từng thớ thịt mềm thơm như tan chảy trong miệng. 

Cristiano Ronaldo thưởng thức Cochinillo tại Segovia - Nguồn www.colombia.as.com

Tiêu chuẩn của Cochinillo theo nguyên bản Segovia - Tây Ban Nha

Rất ít có món ăn nào mà có được những đặt tính ràng buộc khắc khe như món cochinillo theo nguyên bản Segovia. Tiêu chuẩn của heo sữa được gắn nhãn chứng thực Cochinillo de Segovia cực kỳ khắc khe và nghiêm ngặt, bao gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho món ăn từ khi heo sữa còn sống, sau khi mần thịt và sau khi được chế biến cho đến khi cảm giác khi ăn trong miệng của thực khách.

 1. Heo sữa được nuôi tại Segovia - Tây Ban Nha bởi những trang trại chỉ dành riêng cho heo sữa
 2. Heo thuộc giống heo trắng thuần chủng của Tây Ban Nha
 3. Heo sữa sống phải có trọng lượng từ 4.5 đến 6.5kg trước khi mần thịt
 4. Heo sữa có tuổi đời không quá 3 tuần tuổi
 5. Nguồn thức ăn duy nhất của heo con phải là bú sữa trực tiếp từ heo mẹ
 6. Heo sữa sau khi mần thịt phải có trọng lượng từ 3.8kg đến 5.8kg
 7. Heo sữa tươi được đóng gói nguyên con, không cắt nhỏ
 8. Thịt heo sữa tươi phải có màu hồng, trắng hồng hoặc đỏ hồng
 9. Thịt heo phải thoảng hương sữa tươi

Sau khi nấu chín heo sữa phải có những đặc tính sau:

 1. Được đút lò nguyên con, không cắt nhỏ
 2. Lớp da phải có màu vàng óng và đồng nhất
 3. Da phải có độ giòn trên 90% diện tích
 4. Thịt heo sữa chín phải ngát hương thơm
 5. Gia vị chế biến chỉ có duy nhất nước và muối
 6. Thịt phải mềm ẩm và tan trong miệng

Công thức chế biến - Cochinillo de Segovia

Công thức chế biến Cochinillo de Segovia

Điểm nhận dạng của heo sữa chứng thực Cochinillo de Segovia

Vòng chứng thực Cochinillo de Segovia

Ten chứng thực Cochinillo de Segovia còn nguyên vẹn sau khi món ăn ra khỏi lò gạch và lên bàn tiệc

Món ăn sẽ chính thức đến với thực khách Việt Nam vào ngày 16/06/2018. Order ngay hôm nay để trở thành một trong những người đầu tiên được thưởng thức hương vị của heo sữa đến từ Segovia - Tây Ban Nha.

4,700K con 3.5 kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Sườn cừu đút lò Địa Trung Hải

Mediterranean Lamb Chops Sườn cừu đút lò không chỉ đơn giản là một món ăn mà còn là phong cách của người thực khách. Với hương vị béo ngậy, cùng mùi hương đặc trưng của thịt cừu, món ăn sẽ mang đến cho bạn một hương vị mới lạ và một trãi nghiệm ẩm thực độc đáo.

2 chops 350K

Đặt bàn

Sườn cừu đút lò nguyên cây

Roasted lamb rack Sườn cừu đút lò nguyên cây mang đến một buổi tiệc trọn vẹn và đầy đủ hương vị của món cừu. Với hình thức bắt mắt, món ăn không chỉ mang đến những hương vị mà còn giúp cho gia chủ thể hiện sự mến khách và tạo ấn tượng với khách mời với nguyên cây sườn cừu giữa trung tâm bàn tiệc.

1,499K cây 1kg

Đặt bàn

Đùi cừu đút lò Hy Lạp - Kleftiko

Lamb Kleftiko kleftiko là món ăn truyền thống của Hy Lạp, từ Kleftiko có nghĩa là bị đánh cắp. Hy lạp là một xứ sở của truyền thuyết do đó món ăn này cũng ó một truyền thuyết của riêng nó. Tương truyền rằng có một anh chàng tên Klephts đã đánh cắp thịt cừu của ông chủ. Để tránh bị phát hiện, Klephts đã đem thịt cừu nấu bằng một lò đất và với một cách thức đặc biệt là gói thịt cừu kín trong giấy để không bị thoát hương thơm ra ngoài. Do đó, đây là món ăn giữ trọn hương vị trong quá trình chế biến, và thực khách sẽ không tránh khỏi sự ngất ngây trước một hương vị đến từ Hy Lạp.

375K set 0.5kg

Đặt bàn

Sườn tomahawk đút lò

Baked tomahawk steak Sườn tomahawk đút lò mang đến một sự đột phá trong ẩm thực, đây không chỉ là một món ăn mà là sự thể hiện của tỉnh cách mạnh mẻ, táo bạo của người thực khác. Sườn tomahawk đút lò luôn luôn là vị Hoàng Đế trên bàn tiệc với phần xương to dài và cong như một chiếc rìu của người thổ dân da đỏ.

1,199K set 1KG

Đặt bàn

Thăn bò đút lò

Slow-Roasted tenderloin Thăn nội (Tenderloin) luôn là phần thịt ngon nhất và có giá cao nhất trong một con bò do tỉ trọng của phần thịt này rất khiêm tốn, đây là phần thịt mềm nhất do ít sự vận động. Thương thức món thăn bò nướng cùng một ly rượu vang là một hành trình khám phá hương vị và sự tinh tế.

350K set 200g

Đặt bàn

Jamón Iberico

Đùi heo muối Iberico Không cần nhiều dòng để nói về món ăn này, chỉ từ cái nhìn đầu tiên chúng ta cũng biết đây là một cực phẩm ẩm thực. Không những được làm từ nguyên liệu là heo đen Iberico lừng danh, mà còn phải để đến quy trình, công thức và thời gian chế biên vô cùng cầu kỳ, phức tạp. Do đó, nếu bạn không thưởng thức thịt heo muối Iberico cùng một ly rượu vang điều đó có nghĩa ly rượu vang thì ly rượu đã giảm độ ngon đi 50%.

350K set 50g

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn

Imperial Peking Duck

Peking duck chuẩn vị hoàng gia Peking Duck - vịt quay bắc kinh - là món ăn mang tính biểu tượng của nền ẩm thực Trung Hoa. Các đầu bếp tại Restaurante Cochinillo đã tái hiện món ăn này theo đúng phong vị hoàng gia có từ hơn 700 trước tại các vương triều Trung Hoa.

750K con 2kg

Đặt bàn