Heo sữa nướng

1 set 350K

Giao tận nhà

Heo sữa nướng được chế biến từ phần sườn của heo sữa, ướp cùng với các lại thảo mộc và được nướng trực tiếp trên than hồng. Món ăn này mang đến cho bạn một hương vị độc đáo với sự kết hợp giữa lớp da giòn, thịt mềm ẩm và xương giòn. Do phần sườn là nơi có độ dày mỏng nhất nên món ăn được thấm đều hương vị thảo mộc tạo ra hương thơm ngát khi thưởng thức.

Món heo sữa nướng được phục vụ ngoài trời giữa không gian lãng mạn bên cạnh lò gạch cổ điển


1 set 350K

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn