Texas wild boar

Heo rừng Mỹ sống trong môi trường tự nhiên sống bằng nguồn thực phẩm sau, củ, quả có sẵn trong tự nhiên và một phần thực phẩm từ việc ăn trộm hoa màu, mùa màng của nông dân và việc phát triển nhanh chóng của đàn heo rừng tự nhiên này đã gây hại rất lớn cho nông dân tại Mỹ.

Món heo rừng tại The Smoke House được chế biến từ nguồn heo rừng hoang dã chủ yếu là tại Bang Texas (nơi có số lượng heo rừng hoang dã lớn nhất), còn nguyên seal kiểm định của USDA (Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ) để đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn và tươi ngon nhất.

Điểm đặt biệt của thịt heo rừng chính là thớ thịt nâu, săn chắc và có lớp da dày cộm và có tỉ lệ mỡ thấp rất ít so với thịt heo nuôi và có một mùi vị rất đặc trưng và khác biệt so với thịt heo nhà. Món heo rừng thường lớp da là phần rất dai và khó nhai, nhưng với kỹ thuật và kinh nghiệm của người đầu bếp, lớp da heo rừng được nướng phồng và giòn rụm, tạo nên điểm độc đáo và bổ sung hương vị cho món ăn.

Món ăn có thời gian chế biến khá lâu và phải trải qua nhiều công đoạn cầu kỳ phức tạp, do đó thực khác cần đặt trước với thời gian tối thiểu 24h để có đủ thời gian chế biến món ăn một cách kỹ lưỡng và hoàn hảo nhất.

Texas wild boar ribs 1KG

Sườn heo rừng Texas 1KG

599K Order
Texas wild boar belly 1KG

Heo rừng Texas nướng 1KG

499K Order
Smoked wild boar leg 1KG

Đùi heo rừng xông khói 1KG

599K Order
//

Our Signature

Món ngon khác
Smoked beef ribs

Sườn bò BBQ

Smoked pork ribs

Sườn heo BBQ

Suckling Pig BBQ

Heo sữa nướng BBQ

Texas brisket

Ức bò BBQ

Roasted rack of lamb

Sườn cừu đút lò

Pork Belly Porchetta

Thịt nướng La Mã

Prime Rib Roast

Sườn bò đút lò

Cochinillo Asado

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Roasted pork belly

Ba rọi nướng thảo mộc

Texas wild boar

Heo rừng Texas

Whole hog porchetta

Heo quay La Mã

Whole hog BBQ

Heo nướng BBQ nguyên con