Cochinillo Asado

Tuyệt phẩm ẩm thực xứ bò tót - heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Smoked Duck la Orange

Khám phá sự hòa nguyện giữa khói và hoa quả tự nhiên

Texas beef ribs

Sườn bò BBQ - quái vật trên bàn tiệc

Lemon & Rosemary Smoked Chicken

Khám phá sự hòa nguyện giữa khói và hoa quả tự nhiên

Texas brisket

Hương vị đến từ miền Trung Texas

Orange-Smoked Duck

Món ăn được thực hiện bởi chính tay bếp trưởng Mallak đến từ Thụy Điển với gần 30 năm kinh nghiệm chế biến món xông khói.

Tại Việt Nam hầu hết chúng ta đều đã rất quen thuộc với các món Vịt chế biến theo phong cách và hương vị của ẩm thực Trung Hoa như vịt quay Bắc Kinh, vịt quay tiêu... Món Vịt Xông Khói của The Smoke House mang đến một hương vị hoàn toàn khác và mang đậm chất Âu, từ hương vị cho đến cách thức chế biến đều mang đến nhẹ nhàng, chậm rãi và rất thiên nhiên.

Vịt xông khói và ngỗng xông khói là những món ăn có quá trình chế biến dài và công phu nhất trong menu của The Smoke House, tổng thời gian chế biến có thể lên đến 5 ngày và tối thiểu nhất cũng phải mất từ 3 ngày. Món ăn được chế biến theo phương pháp thủ công, cổ điển với với quá trình ướp với muối hồng, tiêu và nước trái cây trong 3 ngày, và xông khói gỗ trong 8 tiếng để đạt đến chất lượng cao nhất về hương vị cũng như sự mềm ẩm của thịt.

Nguyên liệu làm nên món ăn là những nguyên liệu cao cấp và tự nhiên nhất, trong đó phải kể đến muối hồng Himalaya, dầu Maple (lá cây phong), trái cây và thảo mộc.

Vịt xông khói

Quá trình ướp vịt là công đoạn mất rất nhiều thời gian và công phu, vịt được nhúng trong nước táo, cam ép cùng với loại muối hồng Himalaya, tiêu đen, dầu oliu... và đặt trong môi trường lạnh từ 1 - 5 độ C liên tục suốt 42 tiếng. Quá trình ướp giúp cho thịt vịt thơm trái cây và vị thanh khiết, ngoài ra thịt vịt sẽ mềm và không bị không trong suốt quá trình xông khói.

Vịt xông khói

Công đoạn tiếp theo là quá trình xông khói gỗ liên tục trong 5 tiếng ở nhiệt độ chỉ tầm 100 độ C, đây là hình thức chế biến theo cách truyền thống của các nước phương tây chỉ được thực hiện duy nhất tại The Smoke House. Công đoạn cuối cùng là quay trên lửa ngọn được đốt từ gỗ cây ăn trái để tạo cho vịt lớn da giòn tan. 

Sốt cam ăn kèm vịt xông khói

Loại nước sốt ăn kèm là sốt cam được làm từ cam tươi, thảo mộc, muối... vị cam hòa nguyện hoàn toàn với thịt vịt đồng thời mang đến một phong cách ẩm thực đậm chất Âu cho bữa ăn nhà bạn.

Vịt xông khói

Do quá trình chế biến vô cùng công phu, và không gian lò xông khói cũng ở mức hạn chế, nên để thuận tiện quý khách vui lòng đặt trước 2 ngày để chúng tôi đưa đơn hàng vào kế hoạch chế biến.

ĐẶT HÀNG

CAUTION: Vui lòng đặt trước 24 tiếng

599K / con
con
//

Our Signature

Món ngon khác
 
Texas brisket
Ức bò BBQ
 
Texas beef ribs
Sườn bò BBQ
 
Cochinillo Asado
Heo sữa đút lò Tây Ban Nha
 
Baby Back Ribs
Sườn heo BBQ
 
Grilled suckling pig
Heo sữa nướng
Grilled suckling pig
 
Pulled Pork
Heo xông khói
Pulled Pork
 
Orange-Smoked Duck
Vịt xông khói sốt cam
 
Rosemary Smok Chick
Gà xông lá hương thảo
 
Smoked Striploin
Thăn bò xông khói
 
Smoked Whole Goose
Ngỗng xông khói nguyên con
Smoked Whole Goose
 
Cold-smoked salmon
Cá hồi xông lạnh
Cold-smoked salmon