MenuHeo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado


Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo, không những giúp gia chủ thể hiện được sự hiếu khách, sự sang trọng của bữa tiệc mà còn mang lại một ý nghĩa rất thiết thực. Hình ảnh một chú heo sữa lành lặn, vàng óng, nằm nhô cao đầu giữa bàn tiệc sẽ mang đến sự sung túc, vẹn toàn và đoàn kết cho các thành viên trong bàn tiệc. Với màu vàng óng đặc biệt của heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo giống như một thỏi vàng ròng nằm giữa bàn tiệc đây là biểu hiện của sự sung túc về tài lộc cho gia chủ cũng như quan khách.

1/2 con 449K


1 con 849K

Đặt trước 4 giờHeo sữa nướng thảo mộc

Suckling pig roast with herbs


Món heo sữa nướng thảo mộc sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn với 9 loại thảo mộc có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và miền nam nước Pháp. Món heo sữa nướng thảo mộc độc đáo này đặc biệt dành cho những người muốn có một trải nghiệm thật "thiên nhiên" trong phong cách ẩm thực của riêng mình.

1/2 con 390K


1 con 790K

Đặt trước 4 giờHeo sữa quay truyền thống

Authentic suckling pig roast


Heo sữa quay làm mê mẩn người sành ăn bởi các thớ thịt chín mềm, lớp da giòn tan đồng thời rất ít mỡ nên không đem lại cảm giác béo ngấy khi thưởng thức. Loại heo này thường có trọng lượng nhỏ, khoảng 2 đến 4 kg, được nuôi chủ yếu để lấy thịt nên giàu giá trị dinh dưỡng và có giá thành cao hơn so với gà quay hay vịt quay.

2 kg 990K


3 kg 1,290K


4 kg 1,490K

Đặt trước 4 giờSườn nướng thảo mộc

Herb-crusted pork rib roast


Sườn nướng luôn là món ăn ngon và sang trọng thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc tại các nhà hàng, nay bạn có thể thưởng thức món sườn nướng thơm ngon ngay tại nhà với món sườn nướng thảo mộc mới lạ của Hog Roast.

1 kg 290K

Đặt trước 3 giờThịt nướng thảo mộc

Crispy pork grilled with herbs


Nếu một con heo quay nguyên con là quá nhiều cho bạn, hoặc bạn chỉ muốn thưởng thức heo quay một mình thì món thịt nướng thảo mộc của Hog Roast sẽ là món mà bạn đang tìm kiếm. Món ăn sẽ giúp bạn tận hưởng đầy đủ hương vị của heo và thậm chí hương vị đó còn đậm đà hơn heo quay nguyên con.

1 kg 249K

Đặt trước 3 giờSườn cốt lết nướng tiêu đen

Pork loin roast with pepper rub


Sườn cốt lết nướng tiêu đen là một món ăn độc đáo, mang đậm nét ẩm thực châu Âu. Món ăn này là một sự thể hiện cho phong cách ẩm thực của bạn, một phong cách nhẹ nhàng, bình dị nhưng ẩn chứa nhiều sự tinh túy. Món ăn đòi hỏi kỹ thuật chế biến điêu luyện của người đầu bếp để có thể làm cho phần thịt sườn chín đều từ ngoài vào trong mà không bị cháy khét và khô ráp.

1 kg 290K

Đặt trước 5 giờHeo quay nguyên con

Whole pig roast


Món heo quay nguyên con Hog Roast là món đòi hỏi kỹ năng chế biến công phu nhất của người đầu bếp. Khi phải đảm bảo heo quay toàn vẹn và lành lặn nguyên con, đồng thời phải đảm bảo được hương vị thơm ngon và thịt heo phải chín đều kể cả những phần thịt dày nhất.

05 kg 1,800K


10 kg 3,300K


15 kg 4,500K

Đặt trước 5 giờĐã đăng ký với bộ công thương