Gây kinh ngạc với mọi thực khách

Siêu linh vật tế lễ đến từ Tây Ban Nha

Thỏi vàng ròng giữa trung tâm bàn tiệc

Cochinillo vàng ròng

1,499K con 2.5kg

Order

Cochinillo vàng ròng là phiên bản cao cấp nhất trong món cochinillo, ngoài hương vị theo đúng nguyên bản thì cochinillo vàng ròng có hình thức bề ngoài hoàn hảo với tư thế chuẩn và lớp da vàng óng đến khó tin. Sự xuất hiện của thỏi vàng ròng giữa trung tâm bàn tiệc sẽ gây ấn tượng mạnh với thực khách và tạo nên sự sang trọng cho bữa tiệc.

Những điểm ưu việt của cochinillo vàng ròng: 

  1. Thời gian đút lò trên 6 giờ
  2. Lớp da vàng óng và siêu giòn lên đến 24 giờ trong điều kiện bình thường
  3. Tỉ lệ thành công chỉ 20%; 1 mẻ đút lò 5 cochinillo thì chỉ có thể ra được 1 cochinillo vàng ròng
  4. Cochinillo vàng ròng không chỉ là một món ăn, một vật tế lễ hoàn hảo, một quà tặng độc đáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật bởi kỹ năng điêu luyện của những người đầu bếp dày dặn kinh nghiệm nhất.

Để tạo nên một cochinillo vàng ròng cần phải có thời gian đút lò lên đến hơn 6 giờ bởi những đầu bếp có kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện cùng với quá trình chế biến công phu để có thể giúp  cochinillo có được vóng dáng đúng chuẩn và làn da siêu vàng óng. Bất kỳ sự sơ xuất nhỏ nào trong quá trình đút lò cũng có thể phá hỏng ngoại hình hoàn hảo của cochinillo vàng ròng. 

Ngoài ra, cochinillo vàng ròng có thời gian sử dụng dài nhất. Qua các kiểm nghiệm của các đầu bếp tại Restaurante Cochinillo, thì lớp da vàng óng và siêu giòn của cochinillo vàng ròng có thể duy trì trong khoảng thời gian lên đến 24 giờ trong điều kiện bình thường. Do đó, cochinillo vàng ròng hoàn toàn có thể trở thành một người bạn đồng hàng trên những chuyến đi xa và trở thành một món quà đặt biệt gây kinh ngạc cho bất kỳ ai được nhận.

Bên cạnh đó, tỉ lệ chế biến thành công 1 cochinillo vàng ròng chỉ có thể đạt mức 1/5. Trung bình một mẻ đút lò  5 cochinillo thì chỉ có thể 1 trong số đó có thể biến thành cochinillo vàng ròng. Và đó cũng là lý do vì sao cochinillo vàng ròng có giá cao hơn hẳn so với những phiên bản khác của cochinillo.

Để đặt cho mình 1 cochinillo vàng ròng để làm linh vật tế lễ, hoặc trang hoàng cho trung tâm bàn tiệc, hoặc làm một món quà tặng độc đáo thì bạn cần đặt trước thời gian tối thiểu là 1 ngày, để đủ thời gian cho các đầu bếp tuyển chọn những chú heo sữa phù hợp nhất và cần sự tham gia trực tiếp của người đầu bếp có kỹ năng đút lò điêu luyện nhất tại Restaurante Cochinillo. 

 


1,499K con 2.5kg

Order