Một lễ vật sang trọng và là trung tâm của mọi bàn tiệc
Hình thức hoàn hảo có được nhờ kỹ thuật chế biến điêu luyện
Nguồn nguyên liệu tươi sống nguyên seal kiểm định

Heo quay nguyên con

1,800K

Order

3,300K

Order

4,500K

Order

Món heo quay nguyên con Hog Roast là món đòi hỏi kỹ năng chế biến công phu nhất của người đầu bếp. Khi phải đảm bảo heo quay toàn vẹn và lành lặn nguyên con, đồng thời phải đảm bảo được hương vị thơm ngon và thịt heo phải chín đều kể cả những phần thịt dày nhất.

Heo quay nguyên con ngoài là một món ăn thơm ngon thì thường được dùng làm tế vật để dâng lên bề trên trong các hoạt động mang tính tâm linh. Một trong số những hoạt động dùng heo quay nguyên con làm lễ vật như: lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ vật cưới hỏi... sau các hoạt động cúng tế thì heo quay nguyên con sẽ trở thành một món ăn vô cùng hấp dẫn.

heo quay nguyen con Heo quay nguyên con

Vì heo quay nguyên con thường được cùng để tế lễ trước khi ăn do đó yêu cầu món ăn phải có ngoại hình bắt mắt, còn nguyên vẹn không sức mẻ. Do đó, so với món heo sữa nướng thì món heo quay nguyên con đòi hỏi nhiều hơn ở công đoạn chế biến. Heo sữa có kích thước nhỏ nên hoàn toàn có thể được tách ra giúp cho việc nướng được dễ dàng và hơi nóng từ than có thể vào sâu bên trong của heo sữa do đó heo sữa dễ chín hơn so với heo quay nguyên con. Vì thế để làm nên món heo quay nguyên con ngon và đẹp đòi hỏi những đầu bếp có thâm niên lâu năm, và có sự kiên nhẫn tĩ mỹ.

heo quay nguyen con Heo quay nguyên con

Ngoài kỹ thuật chế biến công phu thì món heo quay nguyên con đòi hỏi thời gian ướp gia vị lâu hơn hẳn so với heo sữa, vì heo nguyên con có trọng lượng lớn, thớ thịt dày hơn do đó cũng cần thời gian lâu hơn để gia vị có thể thấm đều. Với món heo quay nguyên con, chúng tôi không chú trọng nhiều vào gia vị mà phần lớn tập trung vào vị ngọt tự nhiên của thịt, và đầu tư vào nước chấm để thực khách có thể thưởng thức được hương vị đến từ thịt tự nhiên của heo quay nguyên con.

heo quay nguyen con Heo quay nguyên con

Do heo quay nguyên con mất nhiều thời gian hơn cho việc chế biến, ướp gia vị do đó quý khách có nhu cầu đặt heo quay nguyên con vui lòng dành cho chúng tôi khoảng thời gian từ 4h để đảm bảo ra được món heo quay nguyên con đẹp về ngoại hình và đậm đà với hương vị.


1,800K

Order

3,300K

Order

4,500K

Order