Tuyệt tác ẩm thực sinh ra từ lò gạch

Cách thức chế biến đút lò theo đúng nguyên bản trong 5h

Khám phá hương vị thơm ngát tự nhiên

Bao bọc bởi lớp da vàng óng và siêu giòn tan

Ngất ngây cùng hương vị món "heo quay của Tây"

Duy nhất tại Restaurante Cochinillo

Tuyệt phẩm ẩm thực xứ bò tót

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado bao gồm:

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo nguyên con

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Sốt cochinillo

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Salad trộn

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Sốt salad

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Bánh bao hấp

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Giao tận nhà

1,299K con 3kg

Giao tận nhà

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

 

 


Từ sự đa dạng của món heo quay trên thế giới cho đến tuyệt phẩm ẩm thực Cochinillo Asado

Heo quay là món ăn phổ biến tại nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa và dân tộc khác nhau. Nhưng chủ yếu có 3 nhóm chính: heo quay thuần châu Á (Trung Hoa), heo quay thuần Âu (Tây Ban Nha), heo quay kết hợp Á-Âu (Philippines). Restaurante Cochinillo là thế giới của món heo quay, tại Restaurante Cochinillo chúng tôi đã có món heo quay truyền thống theo phong cách châu Á, heo quay Philippines theo phong cách Á-Âu.

Segovia, Tây Ban Nha - nơi các đầu bếp của Restaurante Cochinillo đã mang về món heo sữa đút lò theo đúng công thức chế biến nguyên bản của vùng đất này

Do đó nếu không có một món heo quay thuần Âu là một thiếu sót không hề nhỏ. Cũng vì lý do này mà đội ngũ đầu bếp của Restaurante Cochinillo đã sang tận vùng Segovia thuộc Tây Ban Nha, nơi được mệnh danh là có món heo quay Cochinillo ngon nhất để mang về công thức chế biến nguyên bản của món ăn này bổ sung vào menu đã phong phú của Restaurante Cochinillo. Và giờ đây, những khách hàng yêu quý của Restaurante Cochinillo có cơ hội để có được một sự trãi nghiệm mới, một phong cách ẩm thực mới đến từ nơi có khoảng cách địa lý rất xa xôi...món heo sữa đút lò đến từ vùng Segovia, Tây Ban Nha.

 

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo được dùng trong những dịp nào?

Đây là món ăn cao cấp nhất trong menu của Restaurante Cochinillo vì được làm từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất đồng thời đòi hỏi quy trình chế biến vô cùng khắc khe và mất nhiều thời gian nhất. Khách hàng muốn thưởng thức món ăn này thường phải đặt trước tối thiểu 4 tiếng. Do đó, đây là món ăn đặc biệt chỉ dành cho những bữa tiệc sang trọng, với sự tham dự của những vị khách đặc biệt và có kế hoạch từ trước. Thông thường khách hàng thường đặt trước 1 ngày để đảm bảo rằng họ sẽ chắc chắn có được 1 chú Cochinillo như ý và đúng theo kế hoạch của bữa tiệc.

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo là món ăn cao cấp nhất trong menu của Restaurante Cochinillo

Với sự xuất hiện của heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo, không những giúp gia chủ thể hiện được sự hiếu khách, sự sang trọng của bữa tiệc mà còn mang lại một ý nghĩa rất thiết thực. Hình ảnh một chú heo sữa lành lặn, vàng óng, nằm nhô cao đầu giữa bàn tiệc sẽ mang đến sự sung túc, vẹn toàn và đoàn kết cho các thành viên trong bàn tiệc. Với màu vàng óng đặc biệt của heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo giống như một thỏi vàng ròng nằm giữa bàn tiệc đây là biểu hiện của sự sung túc về tài lộc cho gia chủ cũng như quan khách.

Nguyên liệu để chế biến món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo

Nguyên liệu chính để chế biến Cochinillo là những chú heo sữa chưa biết đi, được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ và có trọng lượng từ 4 đến 5 kg được kiểm tra sức khỏe kĩ càng để đảm bảo heo sữa hoàn toàn khỏe mạnh khi giết mổ. Heo sữa nguyên liệu phải có tỉ lệ nạc / mỡ theo đúng yêu cầu và thớ thịt mềm và còn thoảng hương thơm mùi sữa. Do đó, ngay từ nguyên liệu đầu vào món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo đã đòi hỏi một sự cầu kỳ, phức tạp hơn hẳn các món ăn khác trong menu của Restaurante Cochinillo.

Món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo đòi hỏi phải có nguyên liệu chế biến là heo sữa tươi sống loại cao cấp nhất

Cách thức chế biến món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo

Khác hẳn với các món khác trong menu của Restaurante Cochinillo là chế biến bằng hình thức quay trong lò. Món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo ngay từ tên gọi đã thể hiện cách thức chế biến khác. Heo được đút lò trong thời gian 3-4 giờ trong đó tối thiểu 2 giờ để cho chín phần bụng và ít nhất 1.5 giờ cho phần da. Để đảm bảo thịt chín đều từ ngoài vào trong, lớp da vàng óng, giòn tan và thịt vẫn còn mềm, ẩm, thơm và không bị khô.

Cochinilo được chế biến bằng hình thức đút lò trong 3 đến 4 giờ đồng hồ

Với những món ăn khác, phải dùng đến xiên hoặc móc để thực hiện việc quay hoặc nướng. Món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo được đặt trên khay bằng sứ và hoàn toàn không dùng đến xiên hoặc móc do đó chú heo thành phẩm luôn luôn lành lặn, không có bất kỳ dấu vết nào của móc hoặc xiên vào da thịt. Tuy nhiên, vì da heo cực giòn chỉ cần 1 tác động dù là nhỏ nhất cũng làm cho da heo bị nứt ra, do đó trong quá trình đưa vào lò và lấy ra sẽ khó tránh khỏi việc da heo bị nút do chúng quá giòn nhưng nhìn tổng thể, hình hài của chú heo vẫn toàn vẹn, lành lặn.

Cochinillo Asado luôn nổi tiếng với lớp da vàng óng đầy mê hoặc

Cách thưởng thức heo sữa quay Tây Ban Nha - Cochinillo

Món heo sữa quay Tây Ban Nha - có cách thưởng thức khác biệt so với các món khác. Nếu như món heo quay truyền thống mọi người thường chặt thành miếng vuông nhỏ cỡ cờ domino để ăn với bánh mì hoặc bánh bao thì món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo được tách ra thành từng bộ phận riêng: 2 chân trước, 2 chân sau và 2 phần sườn.

Món heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo được ăn theo từng bộ phần, và thường dùng chung với bánh mì, khoai tây, rượu vang đỏ...

Thường các đầu bếp tại các nhà hàng xứ bò tót luôn muốn chứng tỏ sự mềm và giòn của da heo họ sẽ không dùng dao hay kéo để cắt mà thay vào đó họ sẽ sử dụng một cái đĩa sành để cắt heo thành từng phần. Sau khi cắt xong thì người đầu bếp sẽ ném chiếc đĩa xoay vòng và vỡ toang trên sàn.

Các đầu bếp thường thể hiện chất lượng của Cochinillo bằng cách dùng đĩa để cắt thay cho dao hay kéo

Cochinillo Asado sau khi chín sẽ có thớ thịt mềm và dễ dàng tách ra khỏi xương

Và trên thực tế, tại xứ sở bò tót, Cochinillo tại các nhà hàng còn được phục vụ theo từng bộ phần nhỏ hơn như: 1 phần đùi, hoặc 1 phần sườn. Do đó, phần Cochinillo ½ con hoàn toàn không phải là một sự phá cách, nó vẫn giữ nguyên bản cách thưởng thức món Cochinillo như tại nơi nó được sinh ra.

Với phần cochinillo 1/2 con sẽ có nhiều người có cơ hội để được thưởng thức món ăn độc đáo này hơn


1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Giao tận nhà

1,299K con 3kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn