Món ăn độc đáo, mới lạ và chỉ có tại Restaurante Cochinillo

Một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới, đưa bạn về với thiên nhiên

Vị ngọt của thịt heo sữa tươi hòa nguyện cùng hương thơm thảo mộc

Làn da giòn tan và vàng óng tự nhiên

Heo sữa nướng thảo mộc

699K ½ con

Giao tận nhà

1,299K con 3.5kg

Giao tận nhà

Món heo sữa nướng thảo mộc sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn với 9 loại thảo mộc có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và miền nam nước Pháp. Món heo sữa nướng thảo mộc độc đáo này đặc biệt dành cho những người muốn có một trải nghiệm thật "thiên nhiên" trong phong cách ẩm thực của riêng mình.

Heo quay theo kiểu truyền thống thường dùng ngũ vị hương là gia vị chính đây cũng là loại gia vị được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực Việt, và loại gia vị này cũng đã góp phần tạo nên hương trị đặc trưng của món ăn Việt.

Trong xu thế hội nhập ngày nay, chúng ta dần được tiếp xúc với phong cách ẩm thực khác nhau, trong đó hương vị của ẩm thực âu ngày càng chiếm được cảm tình của tầng lớp trẻ cũng hòa theo xu hướng hướng về những gì tự nhiên, để thưởng thức vị ngọt tự nhiên của thịt thay vì thưởng thức nét đậm đà của gia vị trong các món ăn Việt. Và nay, hương vị thảo mộc mà bạn thường được thưởng thức trong các món ăn đến từ xứ âu, nay đã có trong menu của Hog Roast qua món heo quay thảo mộc.

Các loại thảo mộc ướp heo sữa Gia vị ướp hoàn toàn bằng thảo mộc

Nếu heo truyền thống là sự hòa nguyện giữa gia vị và thịt tươi đi vào vị giác thì heo quay thảo mộc đánh thức cả vị giác với vị ngọt tự nhiên của thịt và cả khướu giác với hương thơm từ các loại thảo mộc thiên nhiên đến từ vùng địa trung hải

Heo quay thảo mộc có lớp da vàng đặc trưng ửng lên trong quá trình nướng khác với heo quay truyền thống thường phối hợp với mật ong hoặc mạch nha để tạo nên màu đỏ của làn da.

Màu da vàng tự nhiên của heo sữa quay thảo mộc Heo sữa quay thảo mộc được giữ nguyên màu da vàng tự nhiên

Heo quay truyền thống thường được nướng lâu để thịt heo ráo mỡ và săn thịt, nhưng với heo quay thảo mộc thì sẽ được nướng vừa chín để thịt còn giữ được vị ngọt tự nhiên và còn mềm đủ để chúng ta có để dùng muỗng nĩa cắt từng thớ thịt khi ăn theo đúng phong cách ẩm thực âu.

Do không sử dụng gia vị nên để tạo ra món heo quay thảo mộc ngon thì nguyên liệu heo tươi sống là điều vô cùng quan trọng, vì vị ngon ngọt có được từ chính thịt heo tươi, còn các loại thảo mộc chỉ góp phần tạo nên hương vị.

9 loại thảo mộc sẽ tạo ra cơn lốc cuốn bạn vào một hành trình xa xôi, đến tận địa trung hải và miền nam nước pháp.

Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn sử dụng heo quay thảo mộc phục vụ cho hoạt động tâm linh là điều không phù hợp lắm vì heo quay thảo mộc không có làn da đỏ ửng như heo quay truyền thống, trong khi các vật phẩm tế lễ thường có màu đỏ sặc sỡ.

Nước chấm cho heo quay thảo mộc Heo sữa quay thảo mộc được dùng với loại nước chấm riêng

Với heo quay truyền thống thì chỉ cần chấm với nước tương và vài quả ớt thì đã quá đủ, nhưng với heo quay thảo mộc (cũng như các món âu khác) thì nước chấm là một phần vô cùng quan trọng, đội ngũ đầu bếp của Hog Roast đã tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời loại nước chấm vô cùng phù hợp vừa tôn lên vị tươi ngọt của thịt vừa mang đến vị đậm đà mà bạn mong muốn.


699K ½ con

Giao tận nhà

1,299K con 3.5kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn