Chế biến theo đúng phong vị hoàng gia

Tuyệt tác của nền ẩm thực Trung Hoa

Imperial Peking Duck

750K con 2kg

Giao tận nhà

Peking Duck - vịt quay bắc kinh - là món ăn mang tính biểu tượng của nền ẩm thực Trung Hoa. Các đầu bếp tại Restaurante Cochinillo đã tái hiện món ăn này theo đúng phong vị hoàng gia có từ hơn 700 trước tại các vương triều Trung Hoa.

Peking Duck (Vịt quay Bắc Kinh) là một món ăn vô cùng độc đáo với lớp da giòn bóng bẩy, cùng với thớ thịt thơm mềm nhờ quá trình chế biến công phu để tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời giữa gia vị và thịt vịt tươi. Từ hơn 700 năm trước, Peking Duck chỉ được chế biến và phục vụ dành riêng cho giới hoàng tộc nhưng ngày nay Peking Duck đã trở thành một tuyệt tác ẩm thực Trung Hoa và đã chinh phục mọi thực khách trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

peking duck

Trước nhu cầu thưởng thức lớn từ giới thượng lưu, các đầu bếp đã bí mật trốn khỏi hoàng cung để mang công thức chế biến Peking Duck ra bên ngoài để phục vụ cho công chúng. Trong số ấy có một người đã ẩn mình tại Restaurante Cochinillo và truyền lại công thức chế biến Peking Duck qua bao thế hệ để ngày hôm nay thực khách tại Sài Gòn có cơ hội thưởng thức món ăn mỹ vị này theo đúng công thức nguyên bản hoàng gia.

peking duck

Món ăn được chính tay đầu bếp đến từ Hong Kong thực hiện cùng với quá trình tuyển chọn nguyên ngặt nguồn nguyên liệu để nhằm đạt được kết quả hoàn hảo theo đúng nguyên bản hoàng cung của 700 về trước. 

peking duck


750K con 2kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn