Chế biến theo đúng phong vị hoàng gia

Tuyệt tác của nền ẩm thực Trung Hoa

Imperial Peking Duck

750K con 2kg

Order

Peking Duck - vịt quay bắc kinh - là món ăn mang tính biểu tượng của nền ẩm thực Trung Hoa. Các đầu bếp tại Restaurante Cochinillo đã tái hiện món ăn này theo đúng phong vị hoàng gia có từ hơn 700 trước tại các vương triều Trung Hoa.

Peking Duck (Vịt quay Bắc Kinh) là một món ăn vô cùng độc đáo với lớp da giòn bóng bẩy, cùng với thớ thịt thơm mềm nhờ quá trình chế biến công phu để tạo nên sự hòa quyện tuyệt vời giữa gia vị và thịt vịt tươi. Từ hơn 700 năm trước, Peking Duck chỉ được chế biến và phục vụ dành riêng cho giới hoàng tộc nhưng ngày nay Peking Duck đã trở thành một tuyệt tác ẩm thực Trung Hoa và đã chinh phục mọi thực khách trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

peking duck

Trước nhu cầu thưởng thức lớn từ giới thượng lưu, các đầu bếp đã bí mật trốn khỏi hoàng cung để mang công thức chế biến Peking Duck ra bên ngoài để phục vụ cho công chúng. Trong số ấy có một người đã ẩn mình tại Restaurante Cochinillo và truyền lại công thức chế biến Peking Duck qua bao thế hệ để ngày hôm nay thực khách tại Sài Gòn có cơ hội thưởng thức món ăn mỹ vị này theo đúng công thức nguyên bản hoàng gia.

peking duck

Món ăn được chính tay đầu bếp đến từ Hong Kong thực hiện cùng với quá trình tuyển chọn nguyên ngặt nguồn nguyên liệu để nhằm đạt được kết quả hoàn hảo theo đúng nguyên bản hoàng cung của 700 về trước. 

peking duck


750K con 2kg

Order