Ngất ngây hương thơm với 9 loại thảo mộc từ vùng Địa Trung Hải

Lớp da vàng ươm và siêu giòn

Công thức chế biến độc đáo và công phu chỉ có tại Hog Roast

Hương vị nồng nàn thơm ngát hoàn toàn khác với thịt quay

Sườn nướng thảo mộc

599K set 2kg

Giao tận nhà

Sườn nướng luôn là món ăn ngon và sang trọng thường chỉ xuất hiện trong các bữa tiệc tại các nhà hàng, nay bạn có thể thưởng thức món sườn nướng thơm ngon ngay tại nhà với món sườn nướng thảo mộc mới lạ của Hog Roast.

Không nhũng là một món ăn ngon, món sườn nướng còn là một sự thể hiện cho sự sàng ẩm thực cũng như gu ẩm thực tính tế của bạn. Vì đây là món ăn thể hiện sự cầu kỳ, chi tiết được tạo ra từ một quá trình nướng công phu, phải kết hợp với đúng loại nước chấm và cách thưởng thức miếng sườn cũng đã là một nghệ thuật.

Sườn heo được giữ nguyên phần da Nguyên liệu làm nên món sườn bụng nướng thảo mộc là phần ngon nhất của thịt heo.

Sườn nướng của Hog Roast giữ nguyên phần da, để tạo nên một hương vị kết hợp giữa sự giòn của da, mềm của thịt và dai của phần thịt bám vào xương. Món sườn nướng được chế biến với 9 loại thảo mộc đến từ vùng địa trung hải và miền nam nước Pháp và được dùng với loại chấm với nước chấm riêng để tôn lên vị ngọt tự nhiên của thịt và đánh thức khướu khác của bạn với hương thơm từ các loại thảo mộc.

Các loại thảo mộc ướp sườn nướng Gia vị ướp sườn hoàn toàn bằng thảo mộc

Ngoài vị thảo mộc đã ướp trong thịt, thì còn có lớp thảo mộc khô được rắc lên lớp da sau khi sườn được nướng xong để làm tăng thêm mùi thơm của thảo mộc, nhằm đánh thức khướu giác của bạn.

Thảo mộc rắc vào phần sườn nướng Với sự hòa nguyện của 9 loại thảo mộc Địa Trung Hải sẽ cuốn bạn vào cơn lốc của hương thơm thiên nhiên

Ngoài sự sang trọng cho những buổi tiệc, món sườn nướng thảo mộc cũng sẽ là một món mồi vô cùng thú vị cho những buổi nhậu của những người bạn thân, mỗi người mỗi phần để cùng tận hưởng mùi thơm thảo một với những ly rượu vang.

Sườn nướng thảo mộc có da vàng óng và giòn rụm
Lớp da vàng óng và giòn rụm sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khác nhau khi thưởng thức


599K set 2kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn