Ngây ngất hương thơm từ 9 loại thảo mộc Địa Trung Hải

Hương vị nồng nàn thơm ngát hoàn toàn khác với thịt quay

Cách thức chế biến độc đáo và công phu

Chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất

Da vàng ươm siêu giòn, thịt mềm ẩm không khô

Thịt nướng thảo mộc

599K / 2kg

Giao tận nhà

Nếu một con heo quay nguyên con là quá nhiều cho bạn, hoặc bạn chỉ muốn thưởng thức heo quay một mình thì món thịt nướng thảo mộc của Hog Roast sẽ là món mà bạn đang tìm kiếm. Món ăn sẽ giúp bạn tận hưởng đầy đủ hương vị của heo và thậm chí hương vị đó còn đậm đà hơn heo quay nguyên con.

Với món thịt nướng thảo mộc của Hog Roast, bạn sẽ được thưởng thức những phần thịt tươi ngon nhất và được nướng kỹ càng để giúp loại bỏ bớt phần mỡ thừa nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon và độ mềm ẩm của thịt. Đây là món ăn mang đậm tính thưởng thức hơn là pbục vụ cho các nghi lễ mang tính tâm linh. 

Thịt heo nướng giòn da
Thịt nướng thảo mộc luôn có lớp da giòn tan và thịt mềm ẩm

Để tạo ra món thịt nướng thơm ngon, các đầu bếp đã bắt đầu từ công việc tuyển chọn những phần thịt ngon nhất của một con heo, phần thịt đó phải đảm bảo ít ít mỡ nhiều nạc, nhưng tỉ lệ mỡ phải vừa đủ để tan chảy trong quá trình nướng. Nếu phần thịt quá nhiều nạt thì món ăn sẽ bị khô cháy trong suốt quá trình nướng và mất đi hương vị thơm ngon. 

Thịt heo nướng giòn da Thịt nướng thảo mộc với lớp da giòn rụm và vàng đều

Bước tiếp theo là công đoạn nêm gia vị cho thịt heo, gia vị chế biến món thịt heo nướng hoàn toàn khác so với heo quay nguyên con và cũng tùy theo sở thích của thực khách mà đầu bếp của Hog Roast sẽ có những cách nên gia vị khác nhau để món thịt heo quay hoàn toàn hợp với khẩu vị. Nhưng nhìn chung, món thịt nướng thảo mộc sẽ được nêm rất ít muối để tôn lên vị ngọt tự nhiên của thịt đồng thời kết hợp với mùi hương của 9 loại thảo mộc vùng Địa Trung Hải sẽ cuốn bạn vào cơn lốc của hương thơm thiên nhiên.

Điểm ưu việt của món thịt heo quay so với các món khác là quá trình nướng thịt, thịt heo được nướng lụi theo phương pháp truyền thống có từ hàng ngàn năm, với phương pháp này sẽ loại bõ hầu hết phần mở dư thừa, mỡ tan chãy sẽ giúp cho thịt heo quay chín đều từ trong ra ngoài, đồng thời giữ cho thịt được mềm ẩm sau nhiều giờ nướng.

Thịt heo nướng giòn da Món thịt nướng thảo mộc thơm ngát mùi hương của 9 loại thảo mộc vùng Địa Trung Hải

Công đoạn cuối cùng trong quá trình chế biến món thịt heo nướng là phần kiểm tra chất lượng, và loại bỏ những phần thịt bị cháy xém. Để giúp cho miếng thịt nướng được đẹp mắt, hấp dẫn và giúp bảo vệ sức khỏe của thực khác với những phần cháy khét có hại.

Thịt nướng thảo mộc thơm ngon Hương vị độc đáo của món thịt nướng thảo mộc sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực khó quên


599K / 2kg

Giao tận nhà

Món ngon khác

----------------o0o----------------

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha

Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado - được xem là món signature của Restaurante Cochinillo, món ăn được chế biến theo đúng công thức và cách thức đút lò nguyên bản của vùng Segovia - Tây Ban Nha. Thực khách sẽ không tránh khỏi ngất ngây trước hương vị thơm ngát và mềm ẩm của thịt heo sữa tươi được bao bọc bởi lớp da vàng óng tự nhiên và siêu giòn tan. Lần đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được vị thơm ngọt tự nhiên của thịt heo sữa mà không cần đến bất kỳ gia vị tẩm ướp nào.

1/4 con 399K

Đặt bàn

1/2 con 699K

Đặt bàn

1,299K con 3kg

Đặt bàn

Thịt nướng La Mã - Porchetta

Thịt nướng La Mã Porchetta là món thịt nướng truyền thống của Italia, món ăn có cách thức chế biến vô cùng độc đáo với thịt được cuộn trọn giúp giữ được độ mềm ẩm đồng thời làm tăng độ giòn của phần da và được nướng trực tiếp trên than hồng trong 3h.

599K / 2kg

Đặt bàn