Chào mừng bạn đến với thế giới của những tuyệt phẩm đút lò

Các món ăn tại Restaurante Cochinillo đặc biệt được đút lò bằng lò gạch. Ưu điểm của việc đút lò là giúp nấu được các phần ăn lớn như: gà nguyên con, heo nguyên con hoặc mảng thịt lớn mà không cần cắt nhỏ ra như dạng steak. Và thịt được chín đều và sâu. Tuy nhiên, đút lò sẽ mất thời gian nhìu hơn thường tối thiểu phải 1h do đó để không phải mất thời gian chờ đợi món ăn thì chúng ta có thể gọi điện báo trước những món ăn mình yêu thích khi đó các đầu bếp tại Restaurante Cochinillo sẽ chuẩn bị trước và món ăn sẽ sẳn sàng khi chúng ta đến nhà hàng.

 

Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado Heo sữa đút lò Tây Ban Nha - Cochinillo Asado
Gà đút lò Gà đút lò nguyên con
Gà đút lò Sườn cừu đút lò
Gà đút lò Đùi cừu đút lò
Gà đút lò Sườn tomahawk đút lò
Gà đút lò Cá hồi đút lò

 

Với cách thức chế biến đút lò, món ăn sẽ có nhiều hơn vị hơn so với các hình thức chế biến khác như grill / BBQ / roast. Có được điều này là do phần thịt sẽ được đặt vào các khay cùng với các loại thảo mộc, rau, củ, quả đi kèm. Từ đó, sẽ tạo ra một sự nguyện giữa các hương vị mà các hình thức chế biến khác không có được.

Để tạo ra những món đút lò đúng chuẩn chúng ta cần phải dùng đến lò gạch cổ điển, những chiếc lò gạch sẽ giúp cho nhiệt được tỏa ra từ những viên gạch được nung nóng, từ đó tạo ra những hương vị đặt trưng cho món đút lò. Bạn hoàn toàn có thể dùng một chiếc lò điện công nghiệp để tạo ra món đút lò nhưng hương vị mang lại không thể nào so sánh với những chiếc lò gạch.

Bữa tối vô cùng ấm cúng với không gian cổ kính bên lò gạch

Restaurante Cochinillo - nơi duy nhất để bạn thưởng thức một bữa tối đúng nghĩa bên lò gạch với những món được chế biến ngay tại lò giữa một không gian ấm cúng, lãng mạn đúng chất Âu.

Thưởng thức bữa tối ấm cúng ngay bên lò gạch

Giữa một Sài Gòn náo nhiệt, Cochinillo Restaurante như một góc nhỏ đưa bạn về với những giá trị của sự mộc mạc nguyên sơ với những món ăn được chế biến từ những chiếc lò gạch cổ điển, để cho ra những món đúc lò đúng chuẩn. Còn gì hơn khi được thưởng thức những món ăn vừa mới ra lò, cùng nhấp chén rượu vang giữa bầu trời sao và bao trùm bởi một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn.

Các món đút lò đúc lò đúng chuẩn chỉ có thể được chế biến từ những chiếc lò gạch cổ điển

Ngoài một không gian có một không hai, cochinillo còn là nơi mang đến cho bạn những món ăn đậm chất Âu như: Heo sữa đút lò theo nguyên bản Segovia Tây Ban Nha, thịt nướng La Mã, sườn cừu đút lò, cá hồi đút lò.

Cochinillo Asado là một trong những tuyệt phẩm ẩm thực được sinh ra từ lò gạch

Brick oven menu

Thưởng thức bên lò gạch

Cochinillo combo nguyên con

Combo whole cochinillo Combo cochinillo nguyên con bao gồm những gì cần thiết để tạo nên một bữa tiệc cochinillo đúng nghĩ. Với một chú cochinillo vàng nằm giữa bàn tiệc, các rau củ quả ăn kèm cùng với một chai rượu vang ướp lạnh giữa một không gian ấm cúng, lãng mạn. Bạn còn cần gì hơn cho một bữa tiệc đúng chất Tây Ban Nha?

1,499K

Đặt bàn

Cochinillo combo 1/2

Combo half cochinillo Nguyên một chú cochinillo là điều hoàn hảo nhất cho một bữa tiệc, tuy nhiên trong cuộc sống tấp nập không phải lúc nào cũng có đủ 6 người để thưởng thức trọn 1 chú cochinillo. Khi đó, 1/2 cochinillo cũng sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc đúng chất Tây Ban Nha nhưng không cần phải có nhiều người tham dự. Bạn vẫn được thưởng thức cochinillo, cùng với các món ăn kèm và những ly rượu vang thơm ngát giữa một không gian lãng mạn.

799K

Đặt bàn

Cochinillo combo 1/4

Combo quarter cochinillo Combo cochinillo 1/4 con mang đến cho bạn một sự trải nghiệm với một tuyệt tác ẩm thực đến từ Tây Ban Nha. Phần ăn sẽ bao gồm 1 đùi hoặc sườn cochinillo, các loại rau củ đi kèm và tất nhiên không thể thiết một ly rượu vang để tôn lên hương vị tự nhiên của cochinillo.

449K

Đặt bàn

Heo sữa nướng thảo mộc

Suckling pig roast with herbs Món heo sữa nướng thảo mộc sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn với 9 loại thảo mộc có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải và miền nam nước Pháp. Món heo sữa nướng thảo mộc độc đáo này đặc biệt dành cho những người muốn có một trải nghiệm thật "thiên nhiên" trong phong cách ẩm thực của riêng mình.

699K ½ con

Đặt bàn

1,299K con 3.5kg

Đặt bàn