Giới thiệu

Với sự phát triển không ngừng của thị trường ẩm thực trong nước và nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng. Trong đó việc ăn, uống cũng đòi hỏi những yêu cầu cao không chỉ đơn thuần là thức ăn ngon mà còn phải đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Do đó, tiêu chí của chúng tôi là “ từ chất lượng đến chất lượng” nhằm nhắc nhở chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong nhiều năm qua từ lúc khởi nghiệp heo quay Linh Phát đã có truyền thống kinh doanh từ lâu là một trong những thương hiệu chuyên về sản xuất, buôn bán heo quay, vịt quay và bánh mì. Được chế biến theo phương thức truyền thống được truyền trong gia tộc.Theo thời gian, chúng tôi không ngừng nổ lực và mở rộng thêm hệ thống kinh doanh đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mang danh tiếng heo quay Linh Phát đến với khách hàng.

 

Nhắc đến heo quay thì không thể không nhắc đến heo quay Linh Phát với sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi vẫn đang dần cải tiến sản phẩm hơn. Tất cả sản phẩm của heo quay Linh Phát hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ có những bí quyết tẩm ướp gia truyền mang đến hương vị đặc biệt, đậm phong cách riêng mà không nơi nào có thể làm được.

Không chỉ dừng tại đó chúng tôi vẫn không ngừng tìm tòi sáng tạo những kỹ thuật chế biến với mong muốn sản phẩm làm ra phải ngày càng thơm ngon hơn, hương vị độc đáo hơn nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự hào vì đã tạo được uy tín trên thị trường và sẽ tiếp tục mang Chất lượng của thương hiệu đi vào lòng người tiêu dùng hơn.

 

Đến với chúng tôi khách hàng có thể tự do lượng chọn sản phẩm mong muốn như heo quay, thịt quay, vịt quay,… chúng tôi đảm bảo nguồn nguyên liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp đều đã qua kiểm dịch theo đúng tiêu chuẩn của BỘ Y TẾ và CHI CỤC THÚ Y.

Điều khác biệt khi khách hàng đến với heo quay Linh Phát so với nơi khác là nhận quay heo tại nhà. Khách hàng sẽ được thấy xuyên suốt quá trình quay heo và được thưởng thức món heo quay vừa ra lò.

Hiện nay heo quay Linh Phát hoạt động cơ sở chính:

Cở sở chính Quận Gò vấp : 

Cở sở  Quận Phú Nhuận: 12 Đào Duy Anh, Phú Nhuận

Cở sở Quận Bình Thạnh: 375 Lê Quang Định, Bình Thạnh

Cở sở Quận 5 : 224 Trần Hưng Đạo, Quận 5

ĐẶC BIỆT chuyên cung cấp SỈ và LẺ tại các cửa hàng lớn nhỏ, hệ thống nhà hàng – khách sạn, đám tiệc luôn đảm bảo giá hợp lý.

+ Vịt quay – Thịt heo quay

+ Heo sữa quay

+ Heo quay cúng nguyên con 

+ Heo quay nguyên con

Nhận đặt số lượng lớn nhỏ cho mọi đám tiệc của gia đình – cơ quan – xí nghiệp và giao hàng tân nơi cho quý khách.